Chọn Sơn Nước Cao Cấp Có Giúp Nhà Bạn Bớt Nóng?

Cập nhật: 09-10-2018 08:48:57 | Giải pháp | Lượt xem: 732

Việc chọn sơn nước cao cấp có giúp nhà bạn giảm nhiệt? Nên chọn sơn nước thế nào để giảm nóng cho ngôi nhà bạn? Cách chọn sơn nước giúp tường nhà bạn không hấp thụ nhiệt?

Nguyên nhân nhà bạn nóng có rất nhiều như : hướng nhà, tường xây bao nhiêu (10 hay 20), không gian, kết cấu xây dựng…trong đó 1 phần nguyên nhân không nhỏ nó thuộc về sơn nước. Cụ thể là màu sơn và loại sơn nước nhà của bạn sử dụng nó ảnh hưởng đến đến việc hấp thụ nhiệt.

Hiện tại trên thị trường có những sản phẩm chống nóng, giúp ngôi nhà bạn giảm từ 5-7 độ, nhưng nó chỉ là 1 trong những tính năng đi kèm chứ không phải là một sản phẩm chuyên dụng cho chống nóng, vì vậy chất lượng thật sự không được như ý người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách những thủ thuật chọn loại sơn và màu sơn hợp lý để giảm bớt độ nóng hiệu quả hơn.

Với những dòng sơn cao cấp hàm lượng keo cao hơn rất nhiều loại sơn thông thường, sản phẩm này tạo độ bóng cho màng sơn, ngoài việc giúp chông thấm cho màn sơn, còn giúp tường nhà bạn phản xạ nhiệt. Chắc chắn các sản phẩm cao cấp siêu bóng với hàm lượng keo 50-60% khả năng phản xạ, chống hấp thụ nhiệt tốt hơn rất nhiều những sản phẩm mờ có hàm lượng keo rất thấp. Cũng chính vì điều ấy mà các sản phẩm siêu bóng có hàm lượng keo cao có giá thành khá cao so với những sản phẩm thông thường.

Hiện tại trên thị trường, sản phẩm bóng có rất nhiều ở mỗi hãng. Với Jotun là Jotasphield, với Dulux là Weathershiled, với Nippon là Hitex, với Mykolor Grand là Ruby…Nhưng sản phẩm siêu bóng hàm lượng keo lên đến 60% thì chỉ có ở Mykolor. Cụ thể là sản phẩm công nghệ độc quyền hi – antistain Mykolor Grand Diamon, sản phẩm này giúp tường chống thấm, chống bám bẩn và đặc biệt phản xạ nhiệt cực tốt, giúp tường nhà bạn không bị hấp thụ nhiệt như những sản phẩm bóng hay mờ thông thường.

Ngoài ra Thương hiệu Mykolor Grand còn khởi động lại dòng sơn nước gốc dầu siêu bền dễ thi công. Trước đây hầu hết khách hàng luôn ấn tượng với sơn nước gốc dầu vì độ bền màu – chống thấm – chống bám bẩn – chống nóng, nhưng việc thi công quá phức tạp và việc pha dung môi là dầu hôi làm ảnh hưởng môi trường và không an toàn cho người thi công. Chính vì thế Mykolor Grand đã nghiên cứu và ra mắt sản phẩm sơn nước gốc dầu thế hệ mới an toàn cho người sử dụng, dễ thi công nhưng vẫn giữ những tính năng tuyệt vời ấy. Sản phẩm có tên Mykolor Grand All Season, thêm lựa chọn để bảo vệ ngôi nhà bạn, và đặc biệt phản xạ nhiệt cực tốt vì màng sơn siêu bóng.

Việc tường nhà bạn hấp thụ nhiệt gay bứt xạ nhiệt vào ban đêm, làm nóng ngôi nhà bạn còn phụ thuộc vào việc bạn chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà bạn.

Với những gam màu tối như màu cà phê sữa, màu xám đậm, màu nâu…có khả năng hấp thụ cao, sẽ vô tình làm nhà bạn nóng hơn khi sơn. Nên sử dụng phối màu các sản phẩm này một cách hợp lý để giảm bớt nhiệt cho ngôi nhà bạn.

Chính vì thế khi chúng ta chọn màu sắc ngoại thất hợp lý như những gam màu sáng : màu trắng, màu xám trắng, màu vàng, màu cam…sẽ giúp ngôi nhà bạn bớt nóng vì những gam màu này giúp phản xạ nhiệt và không hấp thụ độ nóng do nhiệt độ bên ngoài gay ra.

Việc chọn màu sắc cho ngôi nhà còn phụ thuộc vào yếu tốt phong thủy, nói như trên không phải cứ chủ đầu tư mạng hợp với những màu tối là ngôi nhà sẽ phải nóng, chúng ta hoàn toàn có thể phối màu cho ngôi nhà hợp lý hơn để đạt được mong muốn.

Để có được những mong muốn khi chọn mua sơn nước cho ngôi nhà, chủ đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm có tính năng đặc biệt trên thị trường. Cần tư vấn thêm về sơn nước hãy liên hệ với chúng tôi.

0904.569.508 Yêu cầu báo giá