Giới thiệu

Công ty TNHH TM & XD Đại Thành được thành lập được thành lập từ ngày 19/07/2006 và được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp giấy đăng ký kinh doanh số 0200679558 ngày 19 tháng 07 năm 2006.

Tên công ty: Công ty TNHH TM & XD Đại Thành

Địa chỉ:  27A9 Nguyễn Văn Linh, Ngô Quyền, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.734.830 - Fax: 02253.734.829

Email: nptdc@yahoo.com

Website: www.mykolor.info

Nghành nghề chính:

- Cung cấp các sản phẩm Sơn, Bột bả,... vật liệu xây dựng.

- Công nghệ thông tin

- May mặc và sản phẩm thời trang

Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy chưa đạt đến mức doanh nghiệp có vốn lớn, nhưng đã có những dịch vụ căn cơ, có thị phần lớn trong một vài lĩnh vực. Những thành tựu phát triển của Công ty trong 08 năm gần đây đã cho thấy Công ty luôn giữ được nhịp độ phát triển ổn định, liên tục và rõ ràng, có bản sắc văn hóa riêng và nhất là đang được quản lý - điều hành bởi một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên quản lý có kinh nghiệm lâu năm, có đủ tâm và tầm,....

Với những lợi thế riêng của Công ty, Ban Lãnh đạo đã chủ động tiến hành mở rộng phạm vi sản xuất kinh doanh sang nhiều lĩnh vực kinh doanh mới tạo sự đa dạng trong hoạt động của công ty và chia sẻ rủi ro.

Hy vọng rằng với những định hướng phát triển và sách lược đúng đắn như vậy, cũng như sự hỗ trợ của thành viên và tập thể người lao động, Công ty TNHH TM & XD Đại Thành chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Công ty  phấn đấu giữ vững thị trường, uy tín cũng như đón bắt cơ hội, chiếm lĩnh thị trường, tăng cường khả năng cạnh tranh, khai thác triệt để các đơn hàng trong nước để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo việc làm cho người lao động.

Trong tương lai, với sự hồi phục sau đợt suy giảm kinh tế vừa qua, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh rộng lớn.

0904.569.508 Yêu cầu báo giá